May Q Plus Evo (2)

Q – Plus Evo – Thiết bị laser thẩm mỹ công nghệ cao

Q – Plus Evo là một trong những công nghệ laser thẩm mỹ hàng đầu thế giới hiện nay với nhiều tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da liễu.

Q – Plus Evo Thiet Bi Laser Tham My Cong Nghe Cao 2

Đặc điểm của máy laser Q – Plus Evo.

Q – Plus Evo là thiết bị công nghệ cao được sản xuất bởi hãng Quanta System (Italy) – một trong những công ty chuyên cung cấp hệ thống Laser tân tiến hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật và Thẩm mỹ hiện nay.

Dựa trên công nghệ Q-Switched mạnh mẽ, máy Q Plus Evo đảm bảo tính linh hoạt tuyệt vời trong ứng dụng lâm sàng. Thiết bị này bao gồm 3 bước sóng cùng hoạt động với 3 chế độ xung khác nhau gồm Nd: YAG 532nm, Nd: YAG 1064 nm và Ruby 694nm.

Sử dụng hiệu ứng quang âm (quang cơ) và quang nhiệt. Trong đó:

  • Hiệu ứng quang cơ tạo ra sóng xung kích có thể làm phân mảnh sắc tố và đảo thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, thường được sử dụng trong điều trị các vấn đề về sắc tố, xóa xăm…
  • Hiệu ứng quang nhiệt giúp làm tăng nhiệt độ của mô đích, từ đó giúp tái tạo collagen trong da, thường được sử dụng trong trẻ hóa, xóa nếp nhăn…

Tham khảo thêm: VISIA – Thiết bị phân tích da công nghệ cao

May Q Plus Evo (2)

Ứng dụng của máy laser Q – Plus Evo.

Nhận thấy nhu cầu điều trị các bệnh về da liễu và thẩm mỹ ngày càng tăng cao, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV quyết định đầu tư thiết bị laser công nghệ cao này nhằm mục đích mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện tại, thiết bị này đã và đang được ứng dụng trong:

  • Xóa xăm với đa dạng màu sắc
  • Loại bỏ tổn thương sắc tố (nám, tàn nhang, đồi mồi, các loại bớt sắc tố…)
  • Triệt lông vĩnh viễn
  • Trẻ hóa da, tái tạo bề mặt da.
  • Điều trị nấm móng.

May Q Plus Evo (1)

 

Các bác sĩ tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV cho biết, máy laser Q – Plus Evo mang lại hiệu quả cao trong điều trị và có thể chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bản quyền bài viết : Phòng Khám Da Liễu và Thẩm Mỹ Quốc Tế GSV Việt Nam – Cập nhật bài viết 08/01/2022 bởi Bác sĩ Vương GSV

Đánh giá bài viết :