ĐÓNG
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu & Thẩm Mỹ Quốc Tế GSV

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023 tại GSV

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, chi phí tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng nốt ruồi, công nghệ tẩy nốt ruồi, chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Ở mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí tẩy nốt ruồi chuẩn Y khoa tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV thì những thông tin dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tẩy nốt ruồi đang là dịch vụ hot tại nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay
Tẩy nốt ruồi đang là dịch vụ hot tại nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy nốt ruồi

Lướt qua một vòng thị trường làm đẹp tại Việt Nam có thể thấy mỗi cơ sở lại có một mức chi phí tẩy nốt ruồi khác nhau. Chi phí này được xác định dựa vào nhiều yếu tố về cơ sở vật chất, thiết bị, chất lượng dịch vụ và yếu tố con người. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi đưa ra những thông tin cụ thể về các yếu tố như sau:

Chi phí tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào máy móc, công nghệ

Mỗi cơ sở khác nhau lại sử dụng máy móc, công nghệ tẩy nốt ruồi khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc định giá xóa nốt ruồi. Hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi khác nhau như tẩy bằng laser, đốt điện, phẫu thuật…

Mỗi công nghệ tẩy nốt ruồi lại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Do đó, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh gặp phải những biến chứng hoặc tác dụng phụ không mong muốn.

Trong số các phương pháp, công nghệ tẩy nốt ruồi kể trên thì công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser được xem là phương pháp  tối ưu nhất. Phương pháp này sử dụng máy móc công nghệ laser hiện đại để loại bỏ nốt ruồi trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc tẩy nốt ruồi bằng laser còn giúp tẩy tận gốc nốt ruồi, không để mọc lại, đồng thời đảm bảo không sẹo, không đau, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Chi phí tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Cần biết rằng tẩy nốt ruồi túy là thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm. Bởi nếu tẩy nốt ruồi không đúng kỹ thuật, tẩy không hết sẽ khiến nốt ruồi mọc lại, để lại sẹo, thâm hoặc gây ra biến chứng. Do đó, việc tẩy nốt ruồi cần được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ có chuyên môn. Bác sĩ càng có nhiều kỹ năng kinh nghiệm bao nhiêu thì việc tẩy nốt ruồi càng hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ bấy nhiêu.

Đặc biệt đối với những nốt ruồi có kích thước lớn hoặc nốt ruồi nằm ở các vị trí quan trọng như mặt, miệng, mắt… thì việc tẩy nốt ruồi đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ lại càng quan trọng. Đó cũng là lý do chi phí tẩy nốt ruồi của bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ khác với chi phí tẩy nốt ruồi của người ít hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm.

Lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn tẩy nốt ruồi chính là lựa chọn bác sĩ chuyên khoa Da liễu có kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bác sĩ giỏi sẽ giúp tẩy sạch nốt ruồi không để lại sẹo
Bác sĩ giỏi sẽ giúp tẩy sạch nốt ruồi không để lại sẹo

Chi phí tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Thương hiệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí dịch vụ. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tẩy nốt ruồi như spa, thẩm mỹ viện, phòng khám, bệnh viện…và lẽ đương nhiên, giữa các cơ sở này sẽ có sự chênh lệch nhiều về giá.

Sở dĩ có sự chênh lệch này là do sự khác biệt về công nghệ tẩy nốt ruồi, các sản phẩm sử dụng trong quá trình tẩy, người thực hiện, người hỗ trợ, cơ sở vật chất phục vụ khách hàng.

Đối với các phòng khám, thẩm mỹ viện cao cấp được Sở Y tế cấp phép thường đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện và có điều dưỡng hoặc y tá hỗ trợ ngay bên cạnh. Do đó chi phí sẽ cao hơn so với các spa khác.

Thứ khách hàng nhận được chính là hiệu quả và tính an toàn khi tẩy nốt ruồi tại các cơ sở uy tín, kết quả nhận được thường xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Số lượng và tình trạng nốt ruồi cũng ảnh hưởng đến chi phí tẩy nốt ruồi

Chi phí tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào việc tẩy nốt ruồi khó hay dễ dàng. Việc tẩy nốt ruồi khó hay dễ lại phụ thuộc vào loại nốt ruồi, kích thước nốt ruồi và vị trí mà nó “tọa lạc”.

 • Về số lượng: Tẩy càng nhiều thì chi phí càng cao bởi tốn nhiều vật tư, nhiên liệu trong quá trình tẩy.
 • Về loại nốt ruồi: Các nốt ruồi dạng nhẹ, nốt ruồi nhỏ, nốt ruồi lành tính thường dễ tẩy hơn so với các nốt ruồi kích thước lớn, dạng nặng cảnh báo bệnh tiềm ẩn.
 • Về vị trí: Nốt ruồi ở các vị trí “hiểm” như gần mí mắt, nốt ruồi vùng kín, nốt ruồi khu vực nhân trung, nốt ruồi nằm ngay lông mày…sẽ khó tẩy hơn so với nốt ruồi ở các vùng khác.

Tại GSV, tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV tự hào là một trong những phòng khám uy tín được Sở Y tế cấp phép. Tại GSV, dịch vụ tẩy nốt ruồi được thực hiện bởi công nghệ Laser CO2 fractional hiện đại và được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng.

Khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại GSV không chỉ bởi hiệu quả mà còn bởi chất lượng dịch vụ, sự thân thiện của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và đặc biệt là bởi mức giá hợp lý.

Trong suốt quá trình hoạt động, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV luôn có bảng giá niêm yết cho dịch vụ tẩy nốt ruồi nhằm đảm bảo sự công khai, minh bạch, giúp quý khách hàng an tâm khi lựa chọn. Bên cạnh đó, Phòng khám GSV còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi giảm giá tẩy nốt ruồi nhằm tri ân quý khách hàng trong các dịp đặc biệt mỗi năm.

Chi phí tẩy nốt ruồi tại GSV dao động từ 120.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy theo số lượng nốt ruồi và dạng nốt ruồi.

Đặc biệt, tại GSV tẩy càng nhiều nốt ruồi thì giá càng rẻ. Riêng với các nốt ruồi vùng mắt, vùng viền mí đòi hỏi độ khó cao nên chi phí sẽ cao hơn so với các nốt ruồi thông thường

Tẩy nốt ruồi là dịch vụ “siêu hot” tại GSV
Tẩy nốt ruồi là dịch vụ “siêu hot” tại GSV

Tại sao chi phí tẩy nốt ruồi tại GSV lại có sự khác biệt như vậy?

Không phải ngẫu nhiên Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ tẩy nốt ruồi hiện nay. Sở dĩ khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao bởi GSV hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo hiệu quả, sự an toàn và an tâm cho quý khách hàng. Dưới đây là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của GSV trong “làng” tẩy nốt ruồi.

Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da

Như đã nói ở trên, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 fractional. Đây là công nghệ laser hiện đại thế hệ mới tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ cũ.

Đây là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến nhất hiện nay với công dụng gồm:

 • Chọn lọc các tế bào melanin ở lớp đáy của thượng bì nhằm loại bỏ tận gốc nốt ruồi.
 • Ổn định quá trình tăng sinh collagen và elastin, trả lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng.
 • Ngăn ngừa nốt ruồi mọc lại, bảo hành hiệu quả.

Công nghệ Laser CO2 fractional có thể tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể, có thể áp dụng với nhiều loại nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau mà không để lại sẹo, không gây tổn thương sang các vùng da lân cận.

Trực tiếp Bác sĩ CK1 da liễu thực hiện

Tẩy nốt ruồi là thủ thuật nhỏ nhưng không phải ai cũng thực hiện đại. Thủ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, do đó cần Bác sĩ có tay nghề thực hiện. Nếu không có chuyên môn kinh nghiệm thì việc tẩy nốt ruồi có thể gây hại cho khách hàng. Các biến chứng hoặc rủi ro thường gặp do tẩy nốt ruồi sai cách thường là tẩy không hết, nốt ruồi mọc lại, để lại sẹo, gây thâm da, tổn thương da…

Tại GSV, tất cả các trường hợp tẩy nốt ruồi đều trực tiếp Bác sĩ thực hiện. Bác sĩ GSV là đội ngũ Bác sĩ CK1 da liễu giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong da liễu, thẩm mỹ làm đẹp da.

Các bác sĩ GSV không chỉ hiểu rất rõ bản chất của nốt ruồi mà còn rất thuần thục sử dụng máy móc thiết bị cao. Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chẩn đoán nốt ruồi ác tính, lành tính. Trong quá trình tẩy nốt ruồi sẽ lựa chọn bước sóng laser phù hợp với từng loại nốt ruồi nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến tẩy nốt ruồi tại GSV sẽ luôn được bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc và đồng hành trước, trong và sau khi tẩy. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được bác sĩ giải đáp rõ ràng, cụ thể.

Quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa

Là một trong những cơ sở uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV thực hiện tẩy nốt ruồi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quý khách hàng.

Khách hàng khi đến tẩy nốt ruồi tại GSV sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán trước khi bước vào quá trình tẩy.

Quy trình được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thăm khám nốt ruồi bằng thiết bị hiện đại
 • Bước 2: Làm sạch da, ủ tê và sát khuẩn nốt ruồi cần tẩy.
 • Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 với bước sóng phù hợp.
 • Bước 4: Sát khuẩn lại vùng tẩy, bôi kháng sinh chống bội nhiễm.
 • Bước 5: Bác sĩ dặn dò bệnh nhân chăm sóc da tại nhà.

Tẩy nốt ruồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

 Với quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại GSV tiến hành tẩy nốt ruồi cho khách nhanh chóng, không để phát sinh thời gian chờ đợi hoặc thời gian làm thủ tục.

Quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng, khách không đau bởi đã được ủ tê trước đó. Đặc biệt sau khi tẩy xong không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem nhiều.

Chi phí tẩy nốt hợp lý, tối ưu đối với từng khách hàng

Tẩy nốt ruồi tại GSV được phân theo nhiều cấp độ: Cấp độ dễ và cấp độ xóa nốt ruồi khó. Đối với các loại nốt ruồi dễ xóa, chi phí nằm ở mức tối ưu nhất, khách tẩy càng nhiều chi phí trung bình trên mỗi nốt ruồi sẽ càng giảm. Riêng với trường hợp nốt ruồi kích thước lớn hoặc nốt ruồi nằm ở vị trí “hiểm” thì có mức giá cao hơn tùy vào từng trường hợp. Tại GSV, bác sĩ thường linh động để điều chỉnh mức giá phù hợp với khách hàng. Ngoài ra GSV còn triển khai nhiều chương trình giảm giá khuyến mại cho khách hàng nên giá tẩy nốt ruồi thường ưu đãi hơn rất nhiều so với mức giá thông thường.

Lời khuyên cho những ai có ý định tẩy nốt ruồi tại nhà

Việc tẩy nốt ruồi tại nhà không còn quá xa lạ với chúng ta. Hiện nay, có thể thấy rất nhiều phương pháp tự tẩy nốt ruồi tại nhà, chủ yếu là sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong bếp như tẩy bằng chanh, giấm táo, tỏi, lá tía tô…

Mặc dù không có thông tin khoa học nào chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các phương pháp này nhưng vẫn có rất nhiều người áp dụng bởi chúng dễ làm, thuận tiện và đặc biệt là tiết kiệm chi phí

Hậu quả của việc áp dụng vô tội vạ các phương pháp tẩy nốt ruồi bằng mẹo dân gian chính là khiến da bị tổn thương, nốt ruồi không tẩy được lại còn gây sẹo xấu, khiến da bong tróc, ửng đỏ, mẩn ngứa…

Do đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho chính bạn thì cách tốt nhất nên đến bệnh viện hoặc Phòng khám chuyên khoa da liễu để được Bác sĩ thăm khám và tẩy nốt ruồi hiệu quả. Việc tẩy nốt ruồi tại các cơ sở uy tín như GSV không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi khó ưa mà còn đảm bảo sự an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải cho bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp thắc mắc tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền của nhiều khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về nốt ruồi của bạn, đừng quên đến ngay GSV để được Bác sĩ tư vấn nhé.

Bản quyền bài viết : Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV – Cập nhật bài viết 08/03/2023 bởi

5/5 - (10 bình chọn)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

LIÊN HỆ HOTLINE

1900 4611

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng
  DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ GSV - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam , tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1900 4611
  Đặt lịch
  Tư vấn
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x