ĐÓNG
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu & Thẩm Mỹ Quốc Tế GSV

Đội ngũ nhân sự

đội ngũ nhân sự

Phòng khám da liễu & thẩm mỹ quốc tế GSV coi nguồn lực nhân sự là tài sản quý giá cũng như chìa khóa thành công. Ngoài đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa da liễu, phòng khám còn tập trung chuyên môn hóa từng phòng ban từ Ban lãnh đạo cho đến bộ phận Hành chính, Marketing, Lễ tân, Chăm sóc khách hàng,…

Sự chuyên nghiệp trong phong cách, sự tận tâm trong công việc và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

BAN LÃNH ĐẠO

Để có thể xây dựng và hình thành nên phòng khám như ngày hôm nay, các thành viên trong Ban lãnh đạo đã dành hết tâm huyết, nguồn lực và sự cống hiến. Sự phát triển của GSV Clinic & Beauty chính là thành quả của những con người bản lĩnh, tài ba và luôn hết mình để đóng góp cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH

Để các hoạt động của tất cả các phòng ban được suôn sẻ, phòng hành chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy không trực tiếp hay gián tiếp phục vụ khách hàng nhưng đội ngũ hành chính lại quyết định đến sự vận hành trơn tru của các bộ phận khác. Nhờ vậy, hình ảnh của GSV Clinic & Beauty sẽ được tạo dựng vững chắc và đến gần hơn với khách hàng.

BỘ PHẬN MARKETING

Đứng đằng sau sự phát triển của Phòng khám là đội ngũ marketing năng động, nhiệt huyết và nhanh nhạy. Phòng marketing chính là cầu nối giữa phòng khách và khách hàng. Nhờ khả năng sáng tạo cùng những ý tưởng đột phá, chiến lược thực tế, GSV Clinic & Beauty sẽ ngày càng mở rộng, từ đó tạo ra những giá trị tích cực hơn cho cộng đồng.

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ cung cấp chi tiết các thông tin về dịch vụ khám bệnh, thẩm mỹ, đặt lịch qua điện thoại và online,… theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn CSKH luôn sẵn sàng giải quyết những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng thông qua bằng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo bài bản.

Điều quan trọng nhất, đội ngũ CSKH sẽ là nơi lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến của khách hàng với thái độ tích cực để phối hợp với các phòng ban đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

BỘ PHẬN LỄ TÂN

Được huấn luyện kỹ càng về tác phong đón tiếp khách hàng. Đội ngũ lễ tân hướng dẫn khách hàng tới các phòng chuyên môn để được thăm khám, điều trị và chăm sóc da phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, các bạn lễ tân cũng sẽ hướng dẫn đăng ký ưu tiên cho những đối tượng đặc biệt như người già, phụ nữ có thai, trẻ em,… Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ lễ tân chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy như được tiếp đón với chính những người thân của mình.

Tất cả các thành viên của GSV Clinic & Beauty, từ bộ phận bảo vệ cho đến anh quản lý đều được làm việc bằng tất cả trách nhiệm, sự tận tâm và tình yêu thương. Phòng khám da liễu & thẩm mỹ quốc tế GSV sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

1900 4611
Đặt lịch
Tư vấn