ĐÓNG
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu & Thẩm Mỹ Quốc Tế GSV

Tiêm Botulinum Toxin điều trị tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hiện tại, việc điều trị tăng tiết mồ hôi bằng Botulinum Toxin đã được ứng dụng hiệu quả tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV.

Điều trị tăng tiết mồ hôi bằng Botulinum Toxin

Tăng tiết mồ hôi được định nghĩa là tình trạng gia tăng sản xuất mồ hôi quá mức sinh lý cần thiết để duy trì nhiệt độ cân bằng nội môi. Thông thường, các hệ thống thần kinh của bạn sẽ kích hoạt các tuyến mồ hôi khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Đây là cách cơ thể chúng ta tự động làm mát. Tuy nhiên, ở những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, các dây thần kinh báo hiệu tuyến mồ hôi hoạt động quá mức.
Tình trạng này được phân chia thành nguyên phát (vô căn) hay thứ phát (thường có nguyên nhân). Tăng tiết mồ hôi thường là cục bộ và gặp chủ yếu ở các vị trí như nách, lòng bàn tay, bàn chân hay ở trán.
Tang Tiet Mo Hoi
Tăng tiết mồ hôi tay
Có nhiều phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi, khách hàng có thể căn cứ vào hiệu quả, mức độ an toàn và nhu cầu bản thân để lựa chọn. Tại GSV Clinic & Beauty, tăng tiết mồ hôi được điều trị hiệu quả bằng Botulinum Toxin với sự hài lòng của nhiều khách hàng.
Botox trước nay được ứng dụng như một liệu pháp thẩm mỹ để xóa nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng là một ứng cử viên sáng giá cho việc điều trị tăng tiết mồ hôi nếu tình trạng của bạn không được cải thiện bằng thuốc. Botulinum Toxin đã được FDA chấp nhận cho những người đổ mồ hôi quá nhiều từ nách. Ngoài ra, các khu vực khác như bàn tay, bàn chân và mặt cũng nhận được những hiệu quả khá tốt với Botulinum Toxin.

Botulinum Toxin điều trị tăng tiết mồ hôi như thế nào?

Botulinum Toxin là một chất ức chế phóng thích acetylcholine và một tác nhân ức chế thần kinh cơ. Mỗi loại Botulinum Toxin (Onabotulinumtoxina, Abobotulinumtoxin A cad Onabotulinum Toxin A) có đặc tính khác nhau với tỷ lệ độ mạnh lâm sàng khác nhau tùy theo bệnh lý.
Với tăng tiết mồ hôi, botox hoạt động bằng cách ngăn chặn các dây thần kinh chịu trách nhiệm kích hoạt các tuyến mồ hôi. Khi tiêm Botox trực tiếp vào vùng cơ thể thường đổ mồ hôi, các dây thần kinh hoạt động quá mức về cơ bản sẽ bị tê liệt. Khi các dây thần kinh này không thể báo hiệu tuyến mồ hôi, chúng ta sẽ không đổ mồ hôi nữa. Mục tiêu của việc điều trị là ngăn tiết mồ hôi ở khu vực cụ thể mà khách hàng được tiêm.

Tiêm Botulinum Toxin trị tăng tiết mồ hôi tại GSV Clinic & Beauty

Việc tiêm Botulinum Toxin tại GSV Clinic & Beauty được thực hiện sau khi bác sĩ đã tư vấn kỹ về hiệu quả, quy trình,.. Bác sĩ sẽ tiêm botox ngay dưới bề mặt da bằng một cây kim nhỏ. Các mũi chích sẽ cách nhau khoảng 2cm tạo thành một mô hình lưới. Bạn nên tránh cạo lông nách trong hai hoặc ba ngày trước khi tiêm. Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu, bác sĩ có thể yêu cầu bạn ngừng vài ngày trước khi tiêm để ngăn ngừa vết bầm tím.
Tang Tiet Mo Hoi 1
Điều trị tăng tiết mồ hôi
Ưu điểm của phương pháp tiêm Botulinum Toxin tại GSV Clinic & Beauty:
 • Sử dụng BOTOX ® (Onabotulinum toxin type A), loại botox được FDA chấp thuận và là tiêu chuẩn vàng (golden standard) trong điều trị các nếp nhăn và thon gọn cơ thể ở Mỹ.
 • Bác sĩ CKI da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu và thẩm mỹ làm đẹp. Kỹ thuật tiêm đúng vị trí, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.
 • Bệnh nhân tiêm hạn chế đau tối đa, không chảy máu, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Tiêm Botulinum Toxin là một trong những phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi phổ biến. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ với Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV để được tư vấn và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Bản quyền bài viết : Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV – Cập nhật bài viết 08/03/2023 bởi

5/5 - (1 bình chọn)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

LIÊN HỆ HOTLINE

1900 4611

Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

ĐẶT LỊCH HẸN

NHẬN ƯU ĐÃI

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng
  DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ GSV - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam , tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1900 4611
  Đặt lịch
  Tư vấn
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x